Hỗ trợ khách hàng
Thanh toán linh hoạt
Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0971 456 238

Giường sắt sinh viên Hà Nội giá rẽ, chất lượng

Đăng lúc 17:38:39 26/04/2019

Hầu hết những phòng trọ sinh viên hiện nay đều được thiết kế với diện tích rất nhỏ hẹp. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc giường sắt sinh viên Hà Nội là rất cần thiết. Sản phẩm không chỉ tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm không gian, phù hợp để lắp đặt cho mọi không gian và diện tích.

Giường sắt sinh viên là sự lựa chọn hoàn hảo rất dành cho các bạn sinh viên.

Giường sắt sinh viên được thiết kế tiện lợi

✅ Giường sắt sinh viên được làm bằng chất liệu sắt chắc chắn với thiết kế 2 tầng. Kiểu dáng đẹp và hiện đại cùng với nhiều họa tiết hoa văn phong phú.

✅ Chân giường bằng sắt và không có bánh xe. Tuy nhiên, khi sử dụng có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển đến mọi vị trí.

✅ Không chỉ được thiết kế hai tầng riêng biệt mà mỗi tầng còn có một bàn học ở dưới đuôi giường. Như vậy vừa giúp sinh viên tiết kiệm được diện tích vừa tiện lợi khi sử dụng.

Xem thêm : Mẫu giường sắt 2 tầng giá rẻ tại Hà Nội

Giường sắt cho sinh viên Hà Nội mang lại nhiều tiện lợi

✅ Với thiết kế hai tầng gọn nhẹ rất phù hợp với những phòng trọ có diện tích nhỏ hẹp. Như vậy giúp tiết kiệm diện tích kê giường, tăng diện tích không gian sinh hoạt được rộng rãi.

✅ Hơn hết, mỗi sinh viên sẽ ở một giường khác nhau. Từ đó tránh được nhiều mâu thuẫn xảy ra không đáng cao trong quá trình sống chung. Trong trường hợp nếu muốn di chuyển đến vị trí khác thì có thể tháo lắp một cách thuận tiện và dễ dàng.

✅ Tóm lại giường sắt sinh viên chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn sinh viên phải sống trong những phòng trọ có diện tích nhỏ hẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu giường này cho con của mình.

Xem những mẫu giường sắt sinh viên đẹp dưới đây !

0971 456 238

ZALO
FACEBOOK